เปิดตัว N3 และ R5 พร้อมราคาอย่างเป็นทางการ

OPPO เผยโฉมสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด N3 และ R5 ครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน OPPO See Beyond N3/R5

หากใครเป็นแฟนของสมาร์ทโฟนยี่ห้อดังอย่าง OPPO คงพอจำกันได้ว่าเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมานั้นทาง OPPO ได้ทำการเปิดตัว  สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่   OPPO N3 และ OPPOR5  อย่างเป็นทางการที่ประเทศ สิงคโปร์

ล่าสุดตอนนี้นั้น OPPO N3 และ OPPOR5   ได้เดินทางมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย พร้อมประกาศราคาของทั้ง 2 รุ่นพร้อมๆ กัน

โดยในครั้งนี้ได้เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทยกับงาน OPPO See Beyond N3/R5 ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาวุธ ประมวลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวต้อนรับและบอกเล่าถึงคุณสมบัติ อีกทั้งนวัตกรรมที่อันโดดเด่นของสมาร์มโฟน OPPO N3 ที่ไม่เหมือนใคร

อาทิสามารถถ่ายภาพออโต้พาโนรามาได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้งอย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้ภาพที่ละเอียดคมชัดถึง 16 ล้านพิกเซล มีโหมด Ultra HD เก็บรายละเอียดภาพได้มากถึง 64 ล้านพิกเซล อีกทั้งยังเพิ่มความพิเศษตรงที่กล้องหมุนอัตโนมัติได้มากสุดถึง 206 องศา

ด้วยฟังก์ชั่น Free-stop ทำให้สามารถถ่ายภาพได้หลากหลายมุม แตกต่างจากการถ่ายภาพด้วย สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ รวมไปถึงฟังก์ชั่นจับโฟกัสอัตโนมัติ เพียงเลือกจุดโฟกัสที่ต้องการ กล้องจะสามารถเลื่อนโฟกัสตามวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ ทำให้ถ่ายภาพและวิดีโอออกมาคมชัดยิ่งขึ้น 

Oppo N3 scene 7 (1)

OPPO N3 ยังมีความพิเศษของเลนส์ที่ได้ออกแบบร่วมกับ Schneider Electric ผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ด้วยความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพได้คมชัดสูงสุดถึง 64 เมกะพิกเซล

ให้คุณภาพความคมชัดที่เหนือกว่าโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นๆและตัวกล้องยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถควบคุมการหมุนของเลนส์ได้ถึง 3 วิธี ด้วยการสัมผัสผ่านหน้าจอผ่าน Touch Access และ O-Click

อีกทั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยของ Pure Image หรือ PI2.0 Plus ก่อนที่จะกดชัตเตอร์ โดยระบบนี้จะช่วยปรับแสง โฟกัส และตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ มอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่ไม่แพ้กล้องมืออาชีพ

Oppo R5 scene 9

อีกหนึ่งรุ่นใน OPPO R5 สมาร์ทโฟนที่สุดของความบางและแกร่ง 4.85 มิลลิเมตร ที่มีประสิทธิภาพที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น Octa-core 64 Bit ตัวแรกจาก Qualcomm Snapdragon และหน้าจอ AMOLED กว้างถึง 5.2 นิ้ว เพื่อให้ได้สีและแสงที่คมชัดสูงสุด

อัตราการสะท้อนต่ำและอัตราความต่างระหว่างแสงสูงสุด พร้อมทั้งมีระบบควบคุมอุณหภูมิให้เย็นอยู่เสมอด้วยระบบ Cool Element เพื่อรักษาประสิทธภาพในการทำงาน ช่วยระบายความร้อนและยืดอายุการใช้งานของโทรศัพท์ให้นานขึ้น

OPPO R5 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด PI 2.0 plus ด้วยโหมดถ่ายภาพ Ultra HDให้ภาพถ่ายคมชัดถึง 50MP พร้อม Flash Shot ใช้เวลาในการโฟกัสสูงสุดเพียง 0.18 วินาที จับภาพได้อย่างรวดเร็วทันใจมากับดีไซน์ตัวเครื่องทำด้วยสเตนเลสสตีล

พร้อมทั้งออกแบบให้มีความโค้งมนเพื่อผิวสัมผัสที่เรียบแต่แข็งแกร่ง เข้ากับส่วนโค้งเว้าของมือราวกับถุงมือและยังคงเอกลักษณ์ของซีรี่ส์ R ตรงที่ความเรียบหรู ดูสะดุดตา พร้อมทั้งเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่สะดวกสบาย

Oppo N3 scene 4 (1)นอกจากนั้นยังมี OPPO skyline notification light 2.0 แสงไฟแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความหรืออีเมลเข้าเครื่อง ไม่ว่าจะอยู่ที่มุมไหนก็จะสามารถรับรู้ได้ทุกครั้งที่มีข้อความใหม่เข้ามา

อีกทั้งยังมีเทคโนโลยียอดนิยมอย่าง Touch Access ระบบสแกนลายนิ้วมือ ที่มีความแม่นยำและความปลอดภัยสูงขึ้น

เพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลและการใช้งานต่างๆ พร้อมกับการใช้เทคโนโลยี Qualcomm Snapdragon 801 Quad-core CPU และหน่วยความจำ 32G ROM และ 2G RAM ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ทำมาจาก Corning Gorilla Glass 3 เพื่อความคมชัดและทนทานสูงสุด

สมาร์ทโฟน OPPO N3 และ OPPO R5 ยังมาพร้อมกับระบบชาร์จแบตเตอรี่แบบ VOOC mini rapid charging system นวัตกรรมชาร์ตไฟเร็วถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วไปหรือชาร์จเพียง 30 นาทีสามารถบรรจุพลังงานได้ถึง 75% และเมื่อชาร์จเพียง 5 นาทีก็เพียงพอสำหรับการงานโทรศัพท์ได้ถึง 2 ชั่วโมง

สำหรับราคาอย่างเป็นทางการของ OPPO N3 และ OPPO R5 นั้นคือ

ราคาของ OPPO N3 และ OPPO R5

ราคาของ OPPO N3 และ OPPO R5

ถือเป็นอีกก้าวของ OPPO กับความมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ โดยร่วมสร้างประสบการณ์ชั้นเลิศผ่านดีไซน์ที่หรูหรา พร้อมกับเทคโนโลยีที่นำสมัย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s