รีวิว พาชิมอาหารเม็กซิกันที่ La Monita เพลินจิต

วันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศกระชากฟิล พาเพื่อนๆมาทานอาหารเม็กซิกันบ้าง ที่ร้าน La Monita Taqueria ร้าน นี้จะอยู่ข้างๆ อาคารมหาทุน ตรง BTS เพลินจิตน่ะล่ะ

La-Monita-Taqueria-35435เดินทางสะดวกมาก (ถ้าไม่นับรถติดนะ 55) ร้านนี้เปิดมาได้ 3 ปีกว่าแระ ด้วยความที่คุณโอ๋เจ้าของร้านที่ชื่นชอบอาหารเม็กซิกันเป็นพิเศษ แต่ก็ยังไม่เจอร้านที่ถูกใจ จึงลงทุนเปิดเองซะเลย แต่กว่าจะเปิดได้ก็ใช้เวลาศึกษาปรับสูตรอยู่นาน ว่าแล้วก็ไปชมบรรยากาศร้านกันก่อน

La-Monita-Taqueria-35433La-Monita-Taqueria-35432บรรยากาศ การตกแต่งร้าน

La-Monita-Taqueria-35448

La-Monita-Taqueria-35447ขอเรียกน้ำย่อยด้วย Tortilla Chips – Guacamole & Fresh Salsa ตอร์ติย่าชิพ ทานคู่กับกวาคาโมเล่ (อะโวคาโดบดปรุงรส) หรือจะเป็นซัลซ่ามะเขือเทศสด ก็รสชาติเข้ากัน

La-Monita-Taqueria-35438อีกเมนูทานเล่นที่เด็ดไม่แพ้กัน Nacho Supreme ตอร์ติย่าชิพราดหน้าด้วยชีส กวาคาโมล่า ซัลซ่าสด และซาวครีม และเนื้อสัตว์ที่สามารถเลือกได้ตามชอบ

La-Monita-Taqueria-35450Tostada Salad สลัดสไตล์เม็กซิกัน กับน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน พร้อมกวาคาโมเล่และซัลซ่าสดเสิร์ฟมาในตะกร้ากรอบ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเป็น หมู ไก่ เนื้อ ปลา หรือกุ้งแบบนี้

La-Monita-Taqueria-35439Quesadillas แป้งตอร์ติย่าข้างในจะเป็นชีสและถั่ว ขอเลือกเป็นเคซาติย่าไก่ หอมมันดีทีเดียว

La-Monita-Taqueria-35442มาดูที่ Tacos กันบ้าง ที่นี่จะมีอยู่ 3 แบบ Mexi Tacos (ชิ้นซ้าย) ไส้จะเป็นเนื้อสัตว์ที่เลือกได้ตามชอบ โรยมาด้วยหัวหอมใหญ่ ผักชี เสิร์ฟพร้อมมะนาว ส่วนตัวแป้งก็เลือกได้ว่าจะทานคู่กับแบบกรอบที่ทำจากข้าวโพด หรือแป้งสาลีนุ่มแบบชิ้นขวาก็ได้ Cali Tacos (ขวา) ที่ไส้ในมีส่วนผสมของชีส ซัลซ่าสด กวาคาโมเล่ และเนื้อสัตว์ตามชอบ ที่เห็นจะเป็นหมูอบ เนื้อหมูฉีกรสออกหวานๆ ส่วนชิ้นกลางจะเป็น Double Cali Tacos จะเป็นคาลี่ทาโก้แป้งข้าวโพดและห่อด้วยแป้งสาลีนุ่มอีกชั้น

 ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเม็กซิกันอยู่ล่ะก็ La Monita เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ ด้วยความที่มีเมนูให้เลือกหลายหลาย และสามารถเลือกส่วนผสมได้ตามชอบ มาครั้งเดียวเลือกทานไม่ถูกจริงๆ!!

La-Monita-Taqueria-35436เมนูแนะนำ:

1. NachoSupreme

2. Quesadillas

3. Tacos

4. TostadaSalad

La Monita Taqueria  ข้างอาคารมหาทุน BTS เพลินจิต

เปิดบริการ : วันจันทร์-เสาร์ 11:30-22:00 ปิดทุกวันอาทิตย์

Tel. 026509581

ที่มา: http://www.trendzap.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s