ส่องคอนโดหรู”พันล้าน”ของ”เพชร”แฟน”พิงค์กี้”

ส่องคอนโดหรู”พันล้าน”ของ”เพชร”แฟน”พิงค์กี้”

ดูเหมือนว่า นางเอกสาว พิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช จะเป็นดาราตกถังข้าวสารอีกคน เพราะล่าสุดเธอเพิ่งประกาศแต่งงานกับ เพชร อิทธิ ชวลิตธำรงนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง นักธุรกิจหนุ่มชื่อดังแห่งเมืองพัทยา โปรไฟล์ของหนุ่มเพชรนั้นไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูล “ชวลิตธำรง” เจ้าของที่ดินรายใหญ่แห่งเมืองพัทยา เป็นเจ้าของธุรกิจคอนโดมิเนียมหรูหลายแห่ง เช่น คอนโดมิเนียม The Cove คอนโดหรูที่ขายกันห้องละ 20 -150 ล้านบาท

The Cove  (15)

ส่องคอนโดหรู”พันล้าน”ของ”เพชร”แฟน”พิงค์กี้”

ชีวิตส่วนตัวของเพชรออกไปในทางหรู เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนหน้านี้เคยหมดเงินไปกับการซื้อรถ ทั้งเบนท์ลีย์ โรลสรอยซ์ บีเอ็มดับเบิลยู พอร์ช แฮมเมอร์ ฯลฯ รวมทั้งเฟอร์รารี่คันละ 30 กว่าล้านก็เคยซื้อมาขับแล้ว

ส่วนสาวในสเปคของเขา เพชรบอกว่า ชอบผู้หญิงสวย แล้วก็ไม่เชื่อคำพูดที่ว่า ไม่ต้องสวย ขอแค่เป็นคนดีก็พอ ไม่ใช่เเค่หน้าตาดี ต้องอยู่ใกล้แล้วสบายใจ ขอสารภาพว่าถ้ายึดความชอบล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับอย่างอื่น “ผมชอบผู้หญิงแบบโอซา แวง เพราะชอบคนสวยหรือเปล่า ถึงทำให้มีข่าวกับสาวๆ ในวงการบันเทิงเยอะ”

แต่วันนี้ เพชร หนุ่มหล่อพ่อรวย  เลือกแล้วที่จะใช้ชีวิตกับนางเอกชื่อดัง อย่างพิงค์กี้  หลังจากนี้หลายคนคงรอคอยงานแต่งที่คงยิ่งใหญ่อลังการ แต่ก่อนจะถึงวันนี้ ไปเยี่ยมชมความยิ่งใหญ่ของ The Cove  คอนโดหรูของเพชรกันก่อน

สนับสนุนเนื้อหา: club.sanook.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s