เปิดปากแล้ว “ไมค์ พิรัชต์” ยอมรับเป็นลูกตนจริง!!

เปิดปากแล้ว  ไมค์ พิรัชต์ ยอมรับเป็นลูกตนจริง!!

“ไมค์ พิรัชต์” แถลงทั้งน้ำตาซึ่ม ยืดอกยอมรับข่าวหลุดมีลูกนั้นเป็นตนจริงๆ  ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง

จากกรณีสังคมในโลกออนไลน์ได้ออกมาแฉถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับนางแบบสาวจนกระทั่งมีทารกตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลก ทำให้เป็นประเด็นจนชาวเน็ตพาเหรดกันต่างขุดคุ้ยเรื่องราวนี้กันอย่างสนุกสนาน!!

อัพเดทล่าสุดวันนี้นั้นทางด้าน  ไมค์ พิรัชต์  ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นฉาวที่เกิดขึ้น ณ อาคารมาลีนนท์ ที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เวลาประมาณ 17.00 น. ในวันนี้ (24 ก.ค.) หลังจากที่เจ้าตัวเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำละครเรื่องล่าสุด “หัวใจปฐพี”

Untitled-5

และผลก็คือ ไมค์ พิรัชต์  รับแล้วว่าเป็นลูกของตนกับนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกีนี” จริง

พระเอกหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” ออกมาแถลงข่าวเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากตกเป็น ‘ดาราต้องสงสัย’ เอี่ยวประเด็นฉาว พระเอกหน้าสวยทำนางแบบสาวท้อง… จนเกิดการขุดคุ้ยข้อมูลต่างๆ มีภาพมากมายหลุดในโลกออนไลน์แทบจะทุกชั่วโมง

17.10 น. ไมค์ พิรัชต์ เดินทางมาถึงสถานที่แถลงข่าว ณ อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4 ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนจากหลายสำนักข่าว

17.28 น. ไมค์ พิรัชต์ เริ่มแถลงชี้แจงกับสื่อมวลชน ระบุว่าผมเคยคบหากับเขาจริงๆ ครับ แต่ตอนนี้ห่างกันไปแล้ว พอทราบว่ากำลังมีน้อง ก็แสดงความรับผิดชอบทันที ไม่ได้ ท้องไม่รับ อย่างที่เป็นข่าว”

17.32 น. ไมค์ พิรัชต์ ยังเล่าต่อว่า “ความจริงเราคุยกันอยู่เป็นระยะ พอมีโอกาสก็ไม่เยี่ยมที่ห้องคลอด เคยได้อุ้มลูกแล้วด้วย ก็พูดคุยกับ ‘ซาร่า’ เรียบร้อยแล้ว คือจะใช่หรือไม่ใช่ก็ไม่สนใจครับ เพราะตั้งแต่ผมเห็นหน้าก็รู้แล้วว่าใช่”

17.35 น. “คือผมทราบเรื่องนี้มาประมาณ 2-3 เดือนก่อน คือตอนที่ทราบก็ไม่ได้ตกใจมาก เพราะเป็นเรื่องปกติ เราก็มาคุยต่อว่าจะยังไงดี คือหลังจากนี้คงขอเป็นเรื่องส่วนตัวในครอบครัวครับ”

17.36 น. ไมค์ พิรัชต์ พูดต่อว่า “ผมไม่ได้ติดค้างคาใจอะไร ไม่จำเป็นต้องตรวจดีเอ็นเอ เพราะผมรักลูกอยู่แล้ว เหตุผลเดียวที่จะไปตรวจ ก็อาจจะทำเพราะความสบายใจของครอบครัวมากกว่า”

17.37 น. “ผมเคยคิดที่จะออกมาพูดตั้งแต่ก่อนหน้านี้ครับ เพราะทนรับแรงกดดันไม่ไหวเหมือนกัน เมื่อมีข่าวหลุดออกมา ก็เลยถือโอกาสนี้มาชี้แจง ทางครอบครัวผมก็ให้กำลังใจครับ คือที่บ้านยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย เพราะเพิ่งจะคลอด”

17.39 น. ไมค์ พิรัชต์ เปิดเผยรายละเอียดเรื่องลูกชายว่า “น้องชื่อ ‘แม็กเวลล์” ครับ แต่ยังไม่ได้สรุปนะ ตอนนี้เลยเรียก ‘เจ้าหนู’ ไปก่อน ส่วนในสูติบัตรก็ยังไม่ได้มีการเซ็นชื่ออะไรทั้งหมด คงต้องมาดูเรื่องกฎหมายและครอบครัวอีกฝ่ายด้วยครับ”

17.41 น. ส่วนประเด็นที่บอกไม่ได้เยี่ยมอีกฝ่ายเลย ไมค์ บอกว่า “ตอนนี้ก็ไปเยี่ยมบ่อยๆ ช่วงตอนที่คลอดก็อยู่ด้วยตลอด พอออกจากโรงพยาบาลก็ไปดูแลบ้าง ข่าวที่บอกว่าไม่ได้คุยกันเลย คือมันเป็นเรื่องของคน 2 คนครับ เราคุยตั้งแต่แรกว่าไม่อยากให้เป็นข่าวใหญ่โต”

17.44 น. เมื่อถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ หนุ่มไมค์ ตอบว่า “ผมไม่เจาะลึกถึงรายละเอียดบนเตียงแล้วกัน เชื่อว่าคนเป็นพ่อหลายๆ คน เวลาที่เห็นลูกคนแรกในห้องตลอด มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากครับ”

17.45 น. ส่วนจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานในวงการหรือไม่ หนุ่มไมค์ บอกว่า “ก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่คงจะไม่ต่างจากเมื่อก่อน แต่ตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งชีวิตเพิ่มขึ้นมาให้รับผิดชอบเท่านั้นเอง”

17.46 น. กระแสจากแฟนคลับเป็นยังไง หนุ่มไมค์ ชี้แจงว่า “แฟนคลับที่ใกล้ชิดกับผมก็รู้เรื่องนี้พร้อมๆ กับผมนะครับ ไม่ได้เซอร์ไพร์ส ก็ขอบคุณที่เข้าใจกัน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ส่วนคนอื่นๆ ผมก็ต้องขอโทษด้วยครับ ที่ทำให้ผิดหวัง หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นข้อคิดให้กับใครอีกหลายคน”

17.48 น. ไมค์ พิรัชต์ ยังบอกแนวทางที่จะรับผิดชอบว่า “ผมต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว ส่วนจะแต่งงานหรือไม่ เป็นเรื่องที่ครอบครัวของเราทั้ง 2 ต้องคุยกัน”

17.50 น. สุดท้าย ไมค์ พิรัชต์ พูดปิดท้ายว่า “ขอให้เรื่องนี้ทุกอย่างจบลงในวันนี้ เรื่องจะดำเนินต่อไปยังไง ก็ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวของเราครับ ขอบคุณทุกคนครับ”

ไมค์ พิรัชต์ ลุกขึ้นไหว้ขอบคุณสื่อมวลชน ผู้สื่อข่าวเห็นว่า หนุ่มไมค์ มีอาการน้ำตาซึมเล็กน้อย ขณะที่นักข่าวได้ให้กำลังใจและชื่นชมที่ออกมายอมรับอย่างตรงไปตรงมาก ก่อนจะร่วมถ่ายภาพกับสื่อมวลชน

ขอบคุณบทสัมภาษณ์สดจาก news.sanook.com

***ซาร่า คาซิงกีนี อายุ21ปี เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน มาจากเมืองมิลาน เข้าเรียนมหาลัยในเมืองไทย และทำอาชีพเป็นนางแบบ

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s